Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Cung cấp thiết bị bàn bóng bàn cho cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc

Bóng bàn là môn thể thao đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Môn bóng bàn với đặc thù rất dễ chơi chỉ cần đầu tư bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và quả bóng bàn là bạn đã có thể bắt đầu.

Với đặc thù đáp ứng được nhiều người chơi và diện tích hoạt động không nhiều môn bóng bàn đang được rất nhiều các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đầu tư phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho nhân viên.

zokosport.vn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho môn bóng bàn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án cho cá nhân, trường học, những doanh nghiệp lớn như Viettel, Ngân hàng, Equesl ... ở nhiều tỉnh như Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương....

Bạn hay công ty bạn đang có nhu cầu đầu tư những loại thiết bị bóng bàn để tập luyện nhưng chưa biết nên chọn những thiết bị như thế nào cho phù hợp. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 043.566.8647 hoặc hotline 096.6789.588 để được tư vấn và hỗ trợ một các tốt nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm về giá hay chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, tư vấn và bảo hành. Vì với Zoko sport luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Dưới đây là 1 trong số các dự án mà Zoko Sport đã triển khai cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học bạn có thể tham khảo.


Zoko Sport triển khai dự án lắp đặt bàn bóng bàn cho công ty EsQuel.
Zoko (thethaokimthanh cũ) triển khai dự án lắp đặt bàn bóng bàn cho công ty EsQuel.
Tiến hành dựng khung bàn bóng bàn - zokosport.vn
Tiến hành dựng khung

Lắp đặt chính xác từng chi tiết chất lượng nhất
Gấp gọn để lắp những bàn khác
Gấp gọn để lắp những bàn khác

Căn chỉnh độ phẳng của mặt bàn, và lắp cọc lưới

Hoàn thành.

 
Zoko Sport rất mong muốn được hợp tác với bạn, các cơ quan hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt bàn bóng bàn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét