Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2020

Cốt Vợt Bóng Bàn DHS PG7

1. Đặc tính cốt vợt Bóng Bàn DHS PG7

Cốt vợt DHS PG7 này phù hợp cho các bạn mới tập chơi phong trào để tập luyện lẫn thi đấu, để làm nền tảng kỹ thuật cơ bản ổn định.

Cốt vợt thuộc thuần gỗ 7 lớp nên tốc độ vừa phải, sẽ làm tăng cảm giác để kiểm soát bóng rất cao. Phù hợp cho việc đánh bóng gần bàn ở tốc độ nhanh.

Về cơ bản cốt này có tốc độ vừa phải nên rất phù hợp cho các bạn muốn rèn luyện kỹ thuật cơ bản ở giai đoạn đầu một cách hiệu quả nhất.

2. Lối đánh phù hợp khi sử dụng cốt vợt này:

Đối với lối đánh gần bàn: Khả năng phòng thủ cốt này khá tốt. Bên trái thiên về phòng thủ và phản công khi đánh gần bàn là chủ yếu. Bên phải tấn công bằng đường bóng lên xoáy lấy điểm rơi trên bàn, sau đó di chuyển bộ chân để tấn công uy lực đường bóng tiếp theo bằng kỹ thuật giật xung hoặc bạt bóng trong tình huống thuận lợi nhất.

Ngoài ra cốt cũng rất phù hợp cho người đánh mặt gai, Tuy nhiên việc sử dụng mặt gai sẽ giảm trọng lượng đáng kế, vì vậy cần lựa chọn cốt có trọng lượng hợp lý (cốt thường nặng hơn 90gram) hay mặt vợt có độ cứng trung bình trở lên để tăng trọng lượng, để cảm giác khi đánh bóng và đường bóng đi được ổn định hơn.


* Tóm lại:

– Việc lựa chọn cốt vợt cần dựa vào cụ thể lối chơi và kỹ thuật từng người chơi trong tập luyện lẫn thi đấu, nhằm phát huy một cách hiệu quả nhất khi áp dụng vào trong thi đấu, để đưa ra quyết định lựa chọn cốt vợt này có phù hợp không nhé.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét