Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Bóng bàn phản xạ giá rẻ

Bóng bàn phản xạ - luyện phản xạ cho mọi lứa tuổi, Sản phẩm cực hữu ích để rèn luyện sức khỏe, giúp con trẻ tránh xa tivi và trò chơi điện tử. Mời các bạn tham khảo chi tiết bóng bàn phản xạ free tab

bong-ban-phan-xa-free-tab-gia-reSản phẩm bóng bàn phản xạ free tab phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể luyện tập nâng cao phản xạ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe. giúp con bạn có một lựa chọn bổ ích tránh xa các trò chơi điện tử vô bổ.

- Giúp cả nhà gắn kết chơi thể thao cùng nhau ngay tại nhà mà không cần diện tích rộng.

- Giúp luyện tập phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà không cần bàn. có thể chơi trong phòng, ở phạm vi hẹp rất tiện lợi

Thể thao Kim Thành giới thiệu bóng phản xạ Free Tab đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn tương tự như chơi bàn bóng truyền thống Điểm độc đáo là bóng chỉ dao động trên dây. Không bao giờ phải còng lưng chạy đi nhặt bóng như cách cũ nữa. Vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tôi có thể mang Bóng phản xạ đi bất kì đâu, kể cả trong những chuyến dã ngoại hay đến nơi làm việc. Tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và có khả năng chịu lực tôt, dẻo dai. Sản phẩm bộ bóng bàn phản xạ free tab bao gồm:

- 2 Vợt 3 lớp gỗ

- 1 Dây đàn hồi Carbon 1m1, 1 dây 0,9 m

- 06 bóng bàn đặc biệt

- 1 Chân đế ABS

Hướng dẫn chơi :

- 1 bộ gồm 2 vợt – Đối kháng

- 06 bong và 2 dây carbon đàn hồi +1 chân đế

- Cầm vợt dọc hoặc ngang hướng vợt hướng ra ngoài

- Cú Đẩy : Xác định điểm tiếp xúc của bóng với vợt tạo thành góc 90% vể phía trước

- Cú vuốt : Vuốt ngang hoặc dọc là cú đánh với điểm tiếp tiếp xúc 1 góc <45*

- Tốc độ đánh phụ thuộc tốc độ phát lực và góc độ giữa cổ tay và khửu tay

Bộ sản phẩm bóng bàn phản xạ free tab tuyệt vời này đang HOT nhất hiện nay giúp luyện tập phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà không cần bàn. có thể chơi trong phòng, ở phạm vi hẹp tiện lợi. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể luyện tập nâng cao phản xạ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe. giúp con bạn có một lựa chọn bổ ích tránh xa các trò chơi điện từ vô bổ. Tập luyện quan sát và cảm giác bóng tốt sẽ đem đến cho bạn phản xạ tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét