Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2020

#RESTART – Bóng Bàn Quốc Tế quay trở lại!

 #RESTART – Bóng Bàn Quốc Tế quay trở lại!

Sau nhiều tháng chìm trong bóng tối,
Đã đến lúc trở lại với ánh sáng.
Đã đến lúc trở lại bàn.
Đã đến lúc # RESTART!
 
Năm 2020 là năm khó khăn nhất từ trước đến nay, đại dịch COVID-19 đã khiến các sự kiện bóng bàn quốc tế đã phải tạm dừng. Nhiều người chơi, huấn luyện viên và người hâm mộ bị giới hạn trong nhà hoặc cộng đồng địa phương. Tất cả không thể chơi hoặc xem môn thể thao yêu thích của mình.
 
Kể từ khi đại dịch xảy ra, Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF) đã làm việc không biết mệt mỏi để đưa bóng bàn trở lại cộng đồng toàn cầu một cách an toàn. Mặc dù đây không phải là một chặng đường dễ dàng, nhưng ITTF muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với tất cả các bên liên quan vì sự hỗ trợ của họ trong những thời điểm khó khăn này.
 
Sau nhiều tháng miệt mài, làm việc chăm chỉ và chuẩn bị, cuối cùng chúng tôi tự hào tuyên bố đưa bóng bàn trở lại đấu trường quốc tế. Chào mừng bạn đến với #RESTART !
 
# PHỤC HỒI HÀNH ĐỘNG!
#RESTART là một chuỗi giải đấu đặc biệt được lên lịch vào tháng 11 năm 2020, theo cách tiếp cận khu vực để đảm bảo người chơi chuyển đổi suôn sẻ từ hoạt động quốc gia sang quốc tế.
 
#RESTART sẽ giới thiệu ba sự kiện ITTF uy tín nhất (Giải vô địch bóng bàn nữ ITTF Uncle Pop 2020, Giải vô địch bóng bàn nam ITTF năm 2020 và Vòng chung kết ITTF 2020), tất cả đều sẽ được tổ chức tại Trung Quốc với sự hỗ trợ của Bóng bàn Trung Quốc Hiệp hội (CTTA). Do đó, các kỳ World Cup nữ và nam sẽ không còn diễn ra ở Bangkok, Thái Lan và Düsseldorf, Đức như dự kiến ​​ban đầu.
 

“Đảm bảo trở lại bóng bàn quốc tế một cách an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi kể từ khi đại dịch bùng phát vì vậy tôi rất vui mừng rằng, với sự hỗ trợ tuyệt vời và làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người tại ITTF trong vài tháng, chúng tôi đã có được các sự kiện được chạy cuối năm 2020 ” - Thomas Weikert, Chủ tịch ITTF

“Rất có ý nghĩa khi ITTF đã chọn Trung Quốc làm chủ nhà để khởi động lại các giải đấu. CTTA rất vinh dự khi có thể giúp đưa các giải đấu bóng bàn quốc tế trở lại hoạt động. Nhờ nhiều tháng làm việc chăm chỉ do ITTF và CTTA thực hiện, chúng tôi có thể bước ra từ bóng tối và ăn mừng sự trở lại của Bóng Bàn. Đây là khoảnh khắc vô cùng vui sướng của tất cả các thành viên trong đại gia đình bóng bàn quốc tế. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ dưới sự hướng dẫn và hợp tác với các cơ quan hữu quan ở Trung Quốc và làm mọi thứ có thể để sự kiện thành công vang dội và đồng thời giữ an toàn cho các vận động viên ”. - Liu Guoliang, Chủ tịch CTTA

“Sau nhiều tháng rời xa các giải đấu, điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là đưa các giải bóng bàn quốc tế  hoạt động trở lại, vì vậy chúng tôi gửi lời cảm ơn tới Trung Quốc và Chủ tịch CTTA Liu Guoliang, vì đã giúp chúng tôi biến điều này thành hiện thực. Chúng tôi cũng rất biết ơn những người bạn của chúng tôi ở Thái Lan và đặc biệt là Đức, những người đã cam kết đăng cai các kỳ World Cup nữ và nam lần lượt vì đã hoàn toàn hợp tác trong việc giao giải đấu cho Trung Quốc trong hoàn cảnh rất khó khăn. Do đó, chúng tôi cảm ơn họ vì tất cả những gì họ đã làm việc chăm chỉ và cống hiến cho sự nghiệp trong giai đoạn khó khăn này. ” - Steve Dainton, Giám đốc điều hành ITTF

 

Sau nhiều tháng xa nhau, #RESTART sẽ quy tụ nhiều ngôi sao bóng bàn lớn nhất thế giới hứa hẹn sẽ mang lại những pha bóng hấp dẫn và kịch tính!

Các kỳ World Cup sẽ có sự góp mặt của 20 vận động viên nữ và 20 vận động viên nam, bao gồm Nhà vô địch thế giới, những người chơi đủ điều kiện từ tất cả các sự kiện châu lục đã hoàn thành (Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ) và những người chơi được lựa chọn theo xếp hạng thế giới từ các châu lục khác (Châu Á và Châu Đại Dương) cũng như toàn thế giới theo hệ thống thi đấu World Cup tạm thời. Đối với mỗi sự kiện World Cup, sẽ có tối đa hai cầu thủ cho mỗi hiệp hội quốc gia.

Trong khi đó, 16 tay vợt nam hàng đầu thế giới và 16 tay vợt nữ hàng đầu thế giới sẽ tranh tài ở nội dung đơn nam và đơn nữ tại Vòng chung kết ITTF, nơi giới hạn bốn tay vợt cho mỗi hiệp hội quốc gia sẽ đảm bảo sự lan tỏa thú vị của các tài năng ngôi sao. trên toàn cầu.

#RESTART cung cấp cho các vận động viên cơ hội chiến đấu để giành điểm xếp hạng thế giới. Bảng xếp hạng ITTF đã bị đóng băng kể từ tháng 4 năm 2020 khi tất cả các hoạt động của ITTF bị đình chỉ do đại dịch, nhưng giờ đây người chơi có cơ hội không thể thiếu để leo lên bảng xếp hạng thế giới trước khi kết thúc năm 2020.

Người chơi tranh tài tại các sự kiện sẽ sớm được công bố. Giữ nguyên!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét