Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

Thương hiệu bàn bóng bàn tốt nhất năm 2019


Bóng bàn hiện nay đang là bộ môn thể thao được nhiều gia đình ưa thích và tập luyện nhất, bộ môn thể thao này đang được thi đấu quốc tế và nó có mặt ở tất cả các giải đấu lớn trong khu vực và các thế vận hội thế giới. Tập luyện bộ môn bóng bàn giúp cho người chơi có thể tự rèn luyện sức khỏe cho bản thân cũng như tăng cường khả năng phản xa nhanh cùng với sự di chuyển linh hoạt đặc biệt do dây là bộ môn chơi với nhiều người lên nó thích hợp tập luyện với các gia đình khi đó các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Để chơi được bộ môn này bạn cần phải có 2 dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu được đấy chính là những chiếc vợt bóng bàn chất lượng cũng như bàn bóng bàn cao cấp.
ở bài viết này Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ cho bạn một số thông tin về những thương hiệu bàn bóng bàn có chất lượng tốt nhất năm 2019 này để bạn đọc có thể tham khảo và tự đúc rút ra cho mình được kinh nghiệm khi đi lựa chọn mua bàn bóng bàn về sử dụng cho gia đình.

bàn bóng bàn


Bàn bóng bàn thế nào là chất lượng tốt

Một chiếc bàn bóng bàn tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố quan trọng như : đảm bảo được độ nảy của bóng, tuổi thọ sử dụng của bàn là bao lâu hay mặt bàn bóng bàn có gây lóa mắt cho người chơi hay không... hiện nay bàn bóng bàn được cấu tạo chủ yếu từ gỗ HDF đây là chất liệu làm bàn bóng bàn tốt nhất hiện nay và cũng đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong nước và cả các quốc gia phát triển khác.

Bàn bóng Bàn song ngư


bàn bóng bàn song ngư


Bàn bóng Bàn song ngư là bàn được sản xuất từ Trung Quốc nơi sản sinh ra bộ môn bóng bàn và cũng là quốc gia quy tụ nhiều vận động viên top đầu thế giới. Chính vì đây là quốc gia sản sinh ra bộ môn này cộng với sự phát triển của khoa học công nghệ nên những sản phẩm dụng cụ bóng bàn được sản xuất ở đây luôn là tốt nhất. Bàn bóng Bàn song ngư đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới hiện nay chúng được thiết kế với gỗ HDF cao cấp, mặt bàn được phủ một lớp chống lóa mắt cho người chơi. Ngoài ra với Bàn bóng Bàn song ngư 2019 này chúng được thiết kế với xu hướng hiện đại hơn, chúng có thể dễ dàng di chuyển cũng như gấp gọn lại để cho quá trình bảo quản tốt hơn.

Bàn bóng bàn Bình Minh


Bàn bóng bàn Bình Minh


Bàn bóng bàn Bình Minh là một trong 2 sản phẩm duy nhất được sản xuất trong nước mà có thể đạt được sự chứng nhận về chất lượng cũng như thẩm mỹ từ ác chuyên gia hàng dầu thế giới hiện nay. Bàn bóng bàn Bình Minh được thiết kế với khung thép hộp có độ dày cao. Ngoài ra Bàn bóng bàn Bình Minh còn được thiết chân có bánh xe để bạn có thể dễ dàng di chuyển dang một vị trí khác thuận  tiện cho việc cất dữ cũng như bao quản sản phẩm.

Bàn bóng bàn Vinasport


Bàn bóng bàn Vinasport


Bàn bóng bàn Vinasport cũng là một sản phẩm được sản xuất trong nước, cùng với sự hợp tác cũng như mua bản quyền công nghệ cao cấp từ nước ngoài về sản xuất nên những chiếc Bàn bóng bàn Vinasport có chất lượng tốt nhất hiện nay. Do được sản xuất trong nước nên nguyên liệu để làm ra nó khá rẻ dẫn đến giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với những chiếc bàn bóng bàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam chính vì chúng có giá thành rẻ nên đã chiếm được cảm tình của người sử dụng và được rất nhiều người cùng các gia đình lựa chọn.
Trên đây là một số thương hiệu bàn bóng bàn uy tín và chất lượng tốt nhất năm 2019. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn hợp lý nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website: http://thethaokimthanh.vn/ban-bong-ban/ để có thể tham khảo thêm nhiều thương hiệu bàn bóng bàn khác nữa mà Kim Thành đang cung cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét