Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

Những sai lầm khi lựa chọn vợt bóng bàn để sử dụng hiện nay


Ngày nay tập luyện thể thao để rèn luyện sức khỏe đang là xu hướng của rất nhiều người từ người trẻ cho đến những người lớn tuổi. Tập luyện thể thao còn có thể giúp các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau hơn. Trong những bộ môn thể thao có thể chơi tập thể hiện nay thì bộ môn bóng bàn đang là bộ môn được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Đặc điểm khi chơi bộ môn này là bạn có thể chơi được cùng 1 lúc từ 2 cho đến 4 người như vậy các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tập luyện vui vẻ gắn kết tình cảm các thành viên tốt hơn. Tuy nhiên để chơi bộ môn này tốt nhất và hiệu quả nhất thì bạn cần có những dụng cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu đó chính là bàn bóng bàn và vợt bóng bàn. Đây là 2 dụng cụ không thể thiếu khi chơi bộ môn bóng bàn này. Tuy nhiên để chọn được một chiếc vợt bóng bàn chất lượng tốt phù hợp với mình cũng không phải dễ, chính vì vậy ở bài viết này Thể Thao Kim Thành xin đưa ra cho bạn một số sai lầm khi lựa chọn vợt bóng bàn để bạn có thể tham khảo thêm và tránh những sai lầm đó để có thể lựa chọn cho mình được một cây vợt bóng bàn chất lượng tốt nhất.

lựa chọn vợt bóng bàn giá rẻ


Lựa chọn vợt giá rẻ

Người Việt từ xưa đến nay đều thích mua hàng giá rẻ lên mua cái gì mọi người cũng thường nghĩ đến giá cả đầu tiên mà không phải là chất lượng sản phẩm. Chính vì ham mua những cây vợt giá rẻ lên thường rất nhiều người đã mua phải những cây vợt bóng bàn kém chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng của chúng không sử dụng những cây vợt bóng bàn kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng của những đường bóng của bạn, qua đó sẽ không thể giúp bạn trong việc nâng cao trình độ chơi bóng của bản thân mình được. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những cây vợt có chất lượng tốt trước khi nghĩ đến giá thành của chúng.

lựa chọn vợt không theo lối chơi của mình


Không biết cách lựa chọn vợt theo phong cách chơi của mình

Mỗi người sẽ có một lối chơi riêng một phong cách chơi riêng mà không ai giống ai cả chính vì vậy việc chọn vợt để cho phù hợp nhất với lối chơi của mình là điều bạn nên quan tâm nhất hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết được điều đó chính vì như vậy nhiều người đã chọn vợt sai với các chơi cũng như lối chơi của riêng mình. Ví dụ như người chơi tấn công lại lựa chọn vợt mặt có gai như vậy sẽ khiến cho tốc độ các đường bóng của mình trở nên không được nhanh và hiểm hóc khiến cho đối thủ dễ dàng phòng thủ với các đường bóng của bạn. Chinh vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những chiếc vợt phù hợp với phong cách chơi của mình.

sử dụng cốt vợt kém chất lượng

Lựa chọn cốt vợt kém chất lượng

Cốt vợt là một trong những bộ phận cấu tạo chính lên vợt bóng bàn nên chúng có độ ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng của vợt. Mà nhưng người chơi theo phong cách chơi gia đình thường không am hiểu nhiều về vấn đề này lên thường không quan tâm đến chất lượng của cốt vợt chính vì vậy họ thường ra tiệm mua những cây vợt bất kỳ để chơi theo sở thích của mình chứ không quan tâm đến chất lượng. Để có được những buổi tập chất lượng thì bạn lên tìm hiểu về cốt vợt và lựa chọn sao cho được cây vợt chất lượng tốt nhất.
Trên đây Kim Thành đã đưa ra cho bạn một số sai lầm khi bạn đi mua vợt bóng bàn, hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể tránh và lựa chọn cho mình được một sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét