Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Hướng dẫn lựa chọn dụng cụ bóng bàn chất lượng nhất hiện nay


Hiện nay nhu cầu chơi bộ môn bóng bàn ngày càng tăng cao, bởi những lợi ích cũng như tác dụng của chúng cho người tập là cực kỳ lớn đặc biệt bộ môn bóng bàn là một trong những bộ môn có thể thích hợp cho mọi lứa tuổi có thể tập luyện cũng như an toàn tuyệt đối cho người tập luyện. tuy nhiên để bạn có thể tập luyện bộ môn bóng bàn tốt nhất thì bạn cần có những bộ dụng cụ hỗ trợ tốt nhất, chất lượng nhất. chính vì thế ở trong bài viết này Thể Thao Kim Thành xin đưa ra những chia sẻ để có thể giúp bạn lựa chọn được những dụng cụ bóng bàn chất lượng tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất hiện nay nhé!

Bàn bóng bàn

Đầu tiên để chơi bộ môn này thì nhất thiết bạn cần phải có nhưng chiếc bàn bóng bàn chất lượng tốt. để chọn được loại bàn bóng bàn tốt chất lượng thì bạn nên xem cấu tạo của chúng như thế nào. Hầu hết hiện nay các bàn bóng bàn đều được cấu tạo từ gỗ ép HDF ngoài ra cũng có một số loại được làm từ nhựa tổng hợp. Khi đi lựa chọn bạn cũng xem đến kích thước của bàn bóng bàn có đủ tiêu chuẩn của bàn thi đấu quốc tế hay không. Hiện nay kích thước chuẩn có mặt bàn dài 274 cm, rộng 152,5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng cần xem thêm độ nảy của quả bóng bàn trên mặt bàn có đủ cao không nữa nhé.

bàn bóng bàn chất lượng

Vợt bóng bàn

Tiếp đến một dụng cụ cũng không thể thiếu đối với mỗi người chơi bóng bàn đó chính là những chiếc vợt bóng bàn chất lượng. cũng như đối với bàn bóng bàn thì khi bạn mua những chiếc vợt bóng bàn thì bạn cũng nên xem xét đến cấu tạo của những chiếc vợt bóng bàn. Hiện nay những chiếc vợt bóng bàn được cấu tạo từ 2 thành phần chính đó chính là phần cốt vợt và phần mặt vợt:
Lựa chọn cốt vợt: hiện nay cốt vợt bóng bàn được làm chủ yếu từ gỗ ép HDF chúng là nhiều lớp gỗ xếp lên nhau à được gắn kết bởi một loại keo đặc chủng để tạo thành một khối vững chắc, bạn lựa chọn cốt vợt cũng phụ thuộc vào cách bạn chơi bóng bàn theo thiên hướng chơi phòng thủ hay chơi tấn công. Với những người chơi theo thiên hướng phòng thủ là chính thì bạn nên lựa chọn những chiếc cốt vợt có độ nặng còn với những người chơi tấn công thì bạn nên lựa chọn những chiếc cốt vợt nhẹ để tăng tốc độ đánh bóng của bạn.
Lựa chọn mặt vợt bóng bàn: bạn lên lựa chọn những loại mặt vợt nhẵn để có thể giảm được ma sát từ quả bóng xuống mặt vợt. bạn lên lựa chọn mặt vợt có thương hiệu lớn để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

vợt bóng bàn chất lượng

Máy bắn bóng bàn

Nếu bạn không có người chơi cùng mình hay bạn vẫn còn chưa tự tin về khả năng đánh bóng của mình trước những người chơi với mình thì những chiếc máy bắn bóng bàn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn hiện nay. với những chiếc máy bắn bóng bàn sẽ cho bạn được những pha đánh bóng từ dễ cho tới khó qua đó có thể giúp bạn nâng cao được kỹ năng đánh bóng cơ bản của mình nên thêm một tầm cao mới qua đó có thể hỗ trợ bạn nâng cao kỹ thuật chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện mà đặc biệt là bạn có thể tự tập luyện một mình được mà không cần phải tìm đối thủ hay người chơi cùng.

máy bắn bóng bàn


Địa chỉ bán dụng cụ bóng bàn uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp các dụng cụ chơi bóng bàn trong đó công ty Thể Thao Kim Thành là đơn vị cung cấp các thiêt bị bộ môn bóng bàn chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc. Ngoài ra đến với Kim Thành bạn còn có thể nhận được những chương trình khuyến mại lớn trong tháng này. Hãy LH: 0966.789.588 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét