Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cách tập luyện xà đơn đúng cách cho phái nữ

Cách tập luyện xà đơn đúng cách cho phái nữ

Thông thường nhiều người luôn nghĩ tập luyện xà đơn chỉ dành cho phái nam nhưng ít người biết là hiện nay có khá nhiều bạn nữ yêu thích để tập luyện. Dưới đây là những bài tập dành cho phái nữ mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Bài tập treo người trên xà: Đây là bài tập khá đơn giản giúp bạn điều chỉnh kích thước theo thể trạng của mình một cách phù hợp nhất với bản thân. Rồi nắm hai lên xà rồi treo người lên đó giúp bạn có thể tập luyện cơ tay, vai để có thể kéo người lên cao.


Tập luyện xà đơn sẽ giúp đánh tan mỡ bụng và vùng hông, giúp cho bạn có được một chiếc eo thon một cách nhanh chóng. Giúp các bạn có được sự tự tin khắc phục được các tình trạng đau lưng và mỏi vai, ngăn ngừa việc thoái hóa cột sống.


Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua những chiếc xà đơn đa năng thì hãy liên hệ với Thể thao Kim Thành nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất mang đến hiệu quả cao nhất như các bạn mong ước. Ngoài ra đây cũng là địa chỉ để các bạn tham khảo tìm mua những chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét