Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Cách tập xà đơn đa năng mang đến hiệu quả cao

Cách tập xà đơn đa năng mang đến hiệu quả cao ngay tại nhà

Đối với nhiều người thì tập luyện tập xà đơn đa năng để cải thiện chiều cao thì đến tuổi trưởng thành thì điều đó không còn quan trọng nữa. Nhưng điều đó hoàn toàn chưa đúng, bên cạnh việc tập luyện để tăng chiều cao còn để chữa bệnh, phòng chống bệnh tật, cải thiện vóc dáng cơ thể.

Quy tắc tập luyện xà đơn đúng cách

- Dù bạn đến bất kì trung tâm GYM nào hay tự tập tại nhà thì luôn cần tuân thủ theo những quy tắc để đạt những kết quả tốt nhất mang đến kết quả cao, bạn cần nắm vững những quy trình dưới đây:

+ Trước hết bạn cần thực hiện các động tác nắm xà đơn với lòng bàn tay hướng về phía thân người và bạn nên chú ý đến chiều ngang của vai nhé.

+ Sau đó ở những vị trí bắt đầu bài tập thì bạn nên giữ vững sự thăng bằng và hơi ưỡn ra phía trước, bạn nên nhớ là thân càng thẳng thì giảm thiểu đến lưng.

+ Tiếp theo bạn có thể dùng lực từ cánh tay để kéo vai đến khi nào xà ngang là được,bạn nên nhớ là nên giữ thẳng thân người để giảm ảnh hưởng tới lưng của bạn.

+ Nếu bạn dùng lực từ cánh tay để kéo cơ thể lên tới đầu hoặc xà ngang là được, bạn nên nhớ giữ khuỷu tay gần với thân mình hơn để di chuyển nhiều để thực hiện các động tác nhanh mỏi sau đó bạn kéo tay lên rồi co lại.


- Tập luyện xà đơn thường xuyên sẽ giúp các bạn giảm vùng bụng để lấy lại dáng éo thon và duy trì sức khỏe để giảm nguy cơ bệnh tật.

- Đối với trẻ em sẽ giúp trẻ em trở nên khỏe mạnh hơn nhanh hơn và phát triển chiều chiều cao một cách tốt nhât, nếu các bạn có nhu cầu  mua xà đơn đa năng tại Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét