Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Cách tập xà đơn hiệu quả giúp bạn không bị mỏi tay

Cách tập xà đơn hiệu quả giúp bạn không bị mỏi tay

Thể thao Kim Thành xin hướng dẫn cho các bạn cách tập xà đơn đơn giản mà không bị mỏi tay nhất là những người có đôi tay yếu, để bạn không bị mất tự tin.

Đối với nhiều người thì việc tập xà đơn xà kép từ trên 10 cái thì đã coi là khó khăn và tốn nhiều sức. Vậy bạn có biết cách nào đỡ tốn sức không ?

Nếu bạn tập luyện lần đầu tập quen với xà thì không cần phải hít quá nhiều, mà chỉ cần để làm quen với xà sau đo nâng dần mức tập.

Tập luyện với xà thì đòi hỏi các bạn cần một cơ tay chắc khỏe do đó bạn cần làm quen với xà trước để cải thiện dần dần sức mạnh đôi tay, chứ đừng nên lao vào tập luyện nhanh rất dễ làm bị cơ bị mỏi và đau cơ. Thế nên bạn cần phải tập đu xà chắc và giữa càng lâu càng tốt.

Sau khi tập luyện một thời gian thì bạn có cơ tay khỏe hơn thì bạn hãy làm quen với trọng lượng cơ thể mình. Bạn hãy tập hít thở đều đặn kết hợp với việc hít xà với trọng lượng cơ thể.


Hít xà là bộ môn đòi hỏi tính kiên trì và cố gắng cao độ,không thể ngày một ngày hai được. Do đó đây cũng mộn giúp rèn luyện tính kiên trì. Những ngày đầu thì bạn nên dành 15 phút để tập đu xà sau đó nâng nâng dần dần lên 30 phút.

Cuối cùng là bạn nên kết hợp với việc ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì cơ bắp bạn sẽ được tăng trưởng một cách điều độ. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm máy tập cơ bụng giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét