Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2018

Cách lựa chọn mua xà đơn treo tường hiệu quả

Cách lựa chọn mua xà đơn treo tường hiệu quả

Xà đơn treo tường hay biết đến là loại xà đơn gắn cửa được xem là thiết bị tập luyện vô cùng hiệu quả để tập luyện trong nhà. Loại xà này khá nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích nên khá được nhiều người yêu thích.

Loại xà này có cấu trúc khá tiện lợi để bạn có thể tập luyện một cách tốt nhất thiết kế vuông góc với cơ thể, chân không hề chạm đất giúp cho cổ tay bạn linh hoạt khi tập luyện dễ dàng hoàn thành bài tập hít xà đơn giản. 


Những chiếc xà đơn treo tường thường có cái vít để lắp vào một thành xà hoàn chỉnh. Sử dụng xà này thì không cần phải đục vít mà vẫn có thể chịu được 200kg.

Với loại xà này bạn chỉ lắp đặt  vài phút và cũng có thể tháo ra một cách dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến sở thích của từng người.


Sau khi bạn có thể lắp đặt hoàn chỉnh thì bạn không cần phải bắt thêm ốc vít nào nữa cũng không làm ảnh hưởng đến tường của bạn. Xà đơn treo tường có cơ chế hoạt động khá thông minh hoàn toàn dựa vào nguyên lý đòn bẩy để có thể bám chắc vào khung cửa mà không cần phải khoan vít gì.

Nếu bạn cần có nhu cầu tìm mua những loại xà đơn treo tường chất lượng thì hãy tìm đến với Thể Thao Kim Thành nhé. Bên cạnh đó thì đây cũng là nơi chuyên cung cấp máy tập cơ bụng giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét