Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

Cách chữa các căn bệnh về cột sống hiệu quả bằng xà đơn

Cách chữa các căn bệnh về cột sống hiệu quả bằng xà đơn

Tập luyện xà đơn xà kép thường xuyên hằng ngày sẽ giúp bạn điều trị một cách hiệu quả nhất đề giúp bạn hạn chế được các căn bệnh về cột sống như lệch đĩa đêm, đau thần kinh tọa, gai cột sống.. Do đó các bạn bên tìm hiểu và mua một chiếc xà đơn để tập luyện nhé.

Một số điểm bạn cần lưu ý đó là: 

- Địa điểm đặt xà đơn cần phải thoáng mát về mùa hè và cũng kín gió vào mùa đông để bạn có thể dễ dàng tập luyện được mọi lúc.

- Bạn nên khởi động trước khi vào tập xà đơn nhằm để co giãn cơ để hai chân lên bục, hai tay nắm lấy xà rộng bằng vai để tạo được tư thế thoải mái trong khoảng không lúc đu xà.

- Lúc này thì cột sống của bạn sẽ được kéo dãn ra và có thể điều chỉ được trọng lượng cơ thể của mình.

- Bạn nên lưu ý là nên đu người , buông tay xuống cũng phải tuân thủ điều kiện rồi mới trở lại bục nhé, nên tập luyện tối thiểu hai lần vào sáng và chiều , mỗi lần bạn nên treo cơ thể từ 10-15s và không nên treo lâu quá để tránh tình trạng làm gião dây chằng cột sống của mình.

Theo những người có kinh nghiệm lâu năm thì phương pháp sẽ giúp bạn giãn cơ hoàn toàn sinh lý, có thể điều chỉnh về cột sống, phục hồi được đĩa đệm, tăng cường độ bền của dây chằng chỗ thắt lưng và các gân cơ cột sống.


Phương pháp tập luyện xà đơn thì vô cùng đơn giản , hợp với túi tiền và cực kỳ an toàn mang đến hiệu quả cao.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm xà đơn xà kép chất lượng hay máy tập cơ bụng giá rẻ thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét