Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Độ tuổi hợp lý để tập luyện xà đơn xà kép

Độ tuổi hợp lý để tập luyện xà đơn xà kép

Nhắc đến độ tuổi tập xà đơn xà kép thì hầu hết mọi người đều nhắc đến tuổi dậy thì khoảng 16 -20 tuổi. Vì đây là độ tuổi tốt nhất để phát triển mọi mặt nhất nhất là về thể chất.

Do đó bạn tập luyện xà đơn ở độ tuổi này sẽ mang lại lại hiệu quả cực kỳ tốt đem lại hiệu quả cao. Vì thế ở trong giai đoạn này bạn nên tập các bài tập xà đơn để tăng nhiều cao, giúp phát triển xương dài ra để mang lại hiệu quả cao. 


Còn ở độ tuổi trung niên từ khoảng 30 tuổi trở nên thì các bài tập xà đơn đa năng,tập ngực để nâng cao tác dụng lên các cơ ngực nhé. Khi đó sẽ rất tốt cho hệ tim mạch và các căn bệnh về đường hô hấp.

Hơn nữa nó sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các căn bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, tiểu đường và bệnh trĩ, tập xà đơn giúp bạn đẩy lùi các căn bệnh tốt nhất.

 
Còn đến độ tuổi trung niên khoảng 50 tuổi thì bạn nên duy trì tập xà đơn và các bài đu xà ở mức độ vừa phải để duy trì sức khỏe cơ thể nhé.

Nếu bạn cần tìm mua xà đơn xà kép chất lượng thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành nhé. Ngoài ra chúng tôi còn bán máy tập cơ bụng giá rẻ nhé. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét