Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Chuyên cung cấp thiết bị bàn bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội


Giá bàn bóng bàn trung quốc

Với khách hàng rất quan tâm đến sản phẩm nhất là giá của sản phẩm. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm hiểu thông tin giá của từng sản phẩm mời bạn truy cập tại đây để được tìm hiểu thêm nhé: http://thethaokimthanh.vn/dung-cu-bong-ban/


Mua bàn bóng bàn Trung Quốc thì giá mắc hơn do nhập khẩu và chất lượng thì chắc chắn sẽ khác hơn. Giá từ 4 triệu tới hơn 14 triệu. Bàn bóng bàn giá rẻ có thể kể đến Mp9903  giá tầm 4 triệu như. Bàn cao cấp hơn giá tầm hơn 9 triệu có bàn song ngư double fish 201. Cao cấp nữa thì phải kể đến bàn bóng bàn song ngư double fish 323 giá chỉ tầm vào khoảng hơn 12 triệu. Hoặc bàn bóng bàn song ngư double fish 323 giá tầm hơn 14 triệu. DHS cũng là thương hiệu nổi tiếng trong bóng bàn cũng có giá từ 7 triệu tới hơn 14 triệu như bàn bóng bàn dhs 2024 hay bàn bóng bàn - bàn bóng bàn dhs 1223.
Bàn bóng bàn giảm giá ở đâu
Thường các bàn bóng bàn ít được giảm giá. Khi giảm giá thì giảm số lượng cũng rất ít. Số tiền giảm giá không nhiều so với các sản phẩm khác.
Mua bàn bóng bàn giá rẻ  ở đâu
Hiện tại Siêu Thị Thể Thao Kim Thành chuyên cung câp thiết bị dụng cụ Bóng Bàn. Chúng tôi luôn khẳng địng là một trong những nơi mà bán bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại cửa hàng đang là đại lý bàn bóng bàn nhập khẩu tại Hà Nội. Với hàng đúng chính hãng, được bảo hành từ hãng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác khi mua bàn bóng bàn. Quý Khách có thể liên lạc với cửa hàng để biết thêm thông tin từng loại và từng đợt giảm giá. Hàng được bán đúng là loại bàn loại 1, đảm bảo 100%.
Bàn bóng bàn giá rẻ nhất
Giá rẻ nhất phải kể đến loại bàn mp9903 là bàn chân thẳng, có 4 bánh xe ở dưới, tiện cho việc di chuyển dễ dàng. Bàn lắp lên rất gọn khi không chơi, có thể đẩy xếp sát vào nhau cho đỡ chiến diện tích. Bàn rẻ tiền có thể đến bàn bóng bàn MP201 mặt bàn dày, gấp xếp lại dễ dàng. Có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. Bàn được bảo hành 1 năm từ hãng sản xuất. Đây là bàn bóng bàn rẻ tiền mà chơi được. Giá bàn bóng bàn nhập khẩu chất lượng cao rẻ nhất kế tiếp có thể kể đến là bàn Bình Minh. Bàn được làm trong nước, được nhiều người Việt Nam biết đến. Bàn hơi nặng, gấp khó hơn 2 bàn
trên.
Nếu bạn đang muốn mua bàn bóng bàn xin liên hệ đến siêu thị Thể Thao Kim Thành chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét