Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Bạn có biết điểm khác nhau giữa xà đơn và xà kép

Bạn có biết điểm khác nhau giữa xà đơn và xà kép  

Tập luyện xà đơn xà kép có khá nhiều lợi ích như giúp bạn kéo giãn toàn thân, phát triển chiều cao giúp xương chắc khỏe chữa các căn bệnh về cột sống nhất là những đối tượng là dân văn phòng. Giúp bạn có được một thân hình cân đối và vô cùng dẻo dai.


Nếu như bạn đang phân vân không biết nên tập luyện xà đơn hay xà kép thì hãy đọc qua bài viết này nhé.

Điểm khác nhau cơ bản của xà đơn và xà kép


1. Cấu tạo:

- Xà đơn là loại xà chỉ có một thanh chắn duy nhất có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

- Xà kép là loại xà có hai thanh chắn nối cực song song với nhau để có thể giữ thăng bằng một cách tối đa. Loại xà này tốn khá nhiều không gian và khi tập bạn cần dùng cả hai xà.

2. Luyện tập

- Tập luyện với xà đơn thì dễ dàng hơn so với xà kép . Còn khi tập với xà kép thì luôn đòi hỏi các bạn có kĩ thuật cao mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn, đảm bảo hai tay của bạn cần được cân bằng.

Tùy vào nhu cầu tập luyện và sức khỏe của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn những  sản phẩm tập luyện sao cho hợp lý nhé. Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xà đơn xà kép giá rẻ tại Hà Nội hoặc Tphcm thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành.

Bên cạnh chúng tôi còn cung cấp máy tập cơ bụng giá rẻ máy massage thẩm mỹ chính hãng nếu ban có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét