Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Mua bàn bóng bàn tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ chất lượng?

Bàn bóng bàn tại Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có phong trào bóng bàn phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam hiện nay. Phong trào bóng bàn tại HCM cũng đã được đánh giá là đang thực sự nở rộ cả về lượng lẫn chất. Khi bạn đến Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh tượng chơi bóng bàn ở bất cứ nơi đâu như cơ quan công sở, trường học hay gia đình... 
Để chơi được bộ môn bóng bàn thì người chơi chỉ cần 3 dụng cụ cơ bản đó là bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và quả bóng. Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn để tập luyện tại nhà hoặc dùng cho cơ quan công sở hay trường học nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín và giá rẻ nhất tại Đà Nẵng?

Mua bàn bóng bàn tại Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ - uy tín - sản phẩm chất lượng?

Để phục vụ nhu cầu về dụng cụ bóng bàn cho tất cả mọi người ở TP.HCM được tốt hơn thì thể thao Kim Thành đã mở rộng quy mô bán bàn bóng bàn và mở 1 cửa hàng chuyên về dụng cụ thể thao - dụng cụ đánh bóng bàn ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, máy tập đánh bóng bàn và quả bóng bàn... phục vụ cho cả tập luyện, thi đấu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn tại tp.HCM thì nên lựa chọn shop Kim Thành chúng tôi.
  •  Thể Thao Kim Thành có đầy đủ tất cả những mẫu bàn bóng bàn cơ bản đang được bán trên thị trường Việt Nam, từ đó để phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng như: tập luyện - thi đấu - dùng cho nơi đông người chơi hay chính là dành cho gia đình.
  •  Kim Thành chuyên kinh doanh về dụng cụ bóng bàn được trên 10 năm với đội ngũ chuyên viên tư vấn và có đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu bàn bóng bàn tốt, phù hợp nhất đến với người chơi.
  •  Sản phẩm bàn bóng bàn được bán trên thị trường chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá rẻ
  • Đến với Thể Thao Kim Thành bạn sẽ có đượcnhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng từ Shop.
  •  Bạn có thể tham khảo, đánh giá sản phẩm
  •  Giao hàng, lắp đặt sản phẩm cho khách tại nhà...
Giới thiệu tới quý khách hàng đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn tại Hồ Chí Minh với những mẫu mã bàn bóng bàn được khách hàng trên toàn quốc đánh giá là cao nhất, có số lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Bàn bóng bàn Vinasport thuộc dòng bàn bình dân chuyên phục vụ cho tập luyện tại nhà và những nơi công cộng như trường học hay công ty. Ưu điểm của bàn bóng bàn Vinasport là giá rẻ và nhược điểm của nó là mặt bàn làm từ gỗ dán cho độ nảy không được đều, dễ bị cong vênh bởi thời tiết nắng mưa.
Bàn bóng bàn Vinasport hiện nay có 3 mẫu, khác nhau ở độ dày mặt bàn gồm 20 ly, 25 ly, 30 ly và có giá bán lần lượt là 2.700.000 đ, 2.850.000 đ, 3.050.000 đ.
Bàn Song Ngư hay Double Fish được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Hiện nay chúng tôi có bán đầy đủ các mã bàn bóng bàn Song Ngư như 201, 703, 308, 233 hay 323... Bạn có thể tham khảo thông số và giá bán chi tiết của các mẫu bàn tại: 

Các bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn và xem trực tiếp bàn bóng bàn tại Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
Chi nhánh thể thao Kim Thành tại TP.Hồ Chí Minh:
Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 086.816.8989

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét