Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Tìm hiểu chất liệu làm mặt bàn bóng bàn tại Hà Nội & TP HCM.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại gỗ ép, với công nghệ tiên thiến nên công nghiệp để sản xuất ra mặt bàn bóng bàn với nhiều chất liệu mặt hàng khác nhau. Bạn đang tìm hiểu nên sử dụng mặt bàn bóng làm từ chất liệu gỗ ép thường hay gỗ ép cao cấp MDF, OKal. 
Dưới đây Kim Thành chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số chất liệu từ mặt ban bong ban được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất ngày nay. 
Bàn bóng bàn cao cấp
Bàn bóng bàn cao cấp sử dụng gỗ MDF 

1. Bàn bóng bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF:

Gỗ được sử dụng để làm mặt bàn bóng bàn là MDF. Gỗ MDF được sản xuất từ các vụn gỗ nhỏ được máy nghiền công nghiệp ép vụn nguyên liệu chủ yếu là các nhánh cây khi đã được nghiền người ta gọi là sợi gỗ nhỏ Cellulo. Sau đó được xử lý loại bỏ các tạp chất. 
Nguyên lý tạo ra gỗ MDF là: Bột sợi gỗ nhỏ Cellulo + chất kết dính + parafin wax + chất bảo quản gỗ + bột vô cơ.

Gỗ MDF cao cấp
Chất liệu gỗ MDF cao cấp
Ưu điêm của gỗ MDF: Cách nhiệt tốt, độ bám sơn cao, bề mặt không bị cong vênh, không bị co hay bị mỗi mọt như các loại gỗ tự nhiên. Bề mặt phẳng nhẵn, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. Thời gian gia công nhanh hơn.
Nhược điểm của gỗ MDF: Gỗ MDF khả năng chịu nước kém, MDF chỉ có độ cứng không có độ dẻo dai. Gỗ MDF có khả năng thay thế gỗ tự nhiên, và giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ MDF bền không bị đàn hồi hay co trong quá trình sử dụng.

2. Bàn bóng bàn sử dụng chất liệu gỗ Okal:

Gỗ Okal cao cấp
Chất liệu gỗ Okal
Gỗ Okal hay còn được gọi là ván dăm đây là sản phẩm gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên nhiên liệu gỗ rừng như gỗ cao su, gỗ keo hay gỗ bạch đàn. Gỗ Okal có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt gỗ rộng, phong phú về chủng loại
Gỗ Okal được sản xuất trong quá trình ép dăm gỗ đã được trộn keo, tương tự như gỗ MDF nhưng gỗ Okal được xay thành dăm, nên chúng có chất lượng kém hơn gỗ MDF.  
Chú thích:
Một số mẫu sử dụng chất liệu gỗ MDF : Bàn bóng bàn liên doanh MDF, bàn bóng bàn nhập khẩu Double Fish, Bàn bóng bàn T2700, Bàn bóng bàn Đức Long PT 05. Bàn bóng sử dụng gỗ Okal : Bàn bóng bàn Đức Long PT 06, Bàn bóng bàn Đức Long PT 08 ...  
Ghé thăm cửa hàng tại : 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét