Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Nên chọn mua máy bắn bàn loại nào là tốt nhất?


Hầu hết nói đến máy bắn bóng bàn thì gần như ai cũng biết đến dong sản phẩm này. Vì số lượng người tìm đến với môn bóng bàn ngày càng tăng lên. Những người thường xuyên chơi ở câu lạc bộ ai cũng biết. Để mua được chiếc máy bắn bóng bàn ưng ý nhất thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Nhiều người đã thắc mắc rằng: " nên mua máy bắn bóng bàn loại nào là tốt nhất?"

Hàng ngày có rất nhiều người gọi tới công ty chúng tôi để hỏi về việc chọn mua sản phẩm máy bắn bóng bàn nào dễ dùng, có độ bền cao và giá thành phải chăng nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên cung cấp các dụng cụ bóng bàn trên thị trường Việt Nam, sau đây thể thao Kim Thành chúng tôi xin giới thiệu bạn một số dòng máy bắn bóng được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao sao khi sử dụng.

Dưới đây là những dòng sản phẩm nên mua máy bắn bóng bàn hiện nay

Thứ nhất nếu bạn có một số tiền tầm khoảng 5 - 6 triệu để đầu tư vào mua máy bắn bóng bàn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540 có giá 6,000,000 VND.

Máy bắn bóng bàn Robo Pong 540

- Đây có thể là dòng máy tập chơi bóng bàn có cấu tạo đơn giản nhất mà Newgy đã tung ra. Mục đích chủ yếu là để phục vụ những nhu cầu tập luyện cơ bản vì máy có thể bắn được nhanh chậm và gần xa trong tầm của một đường thẳng và có thể chỉnh xoáy 36 góc độ để các vận động viên phản xạ với các chiêu đánh xóay của đối thủ.


- Số lượng bóng tối đa (40mm): 86 quả

- Góc dao động: 0

- Chế độ bộ điều khiển: Tốc độ, tần số bóng

- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất/phút: 63 quả

- Số lượng bóng phát ra ít nhất/phút: 13 quả

- Tốc độ nhanh nhất:112 km/h

- Tốc độ chậm nhất  < 16 km/h

Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu mua một sản phẩm giống như các vận động viên bóng bàn chuyên dùng hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy bắn bóng bàn 989H có giá bán 28,500,000 VND.

Máy bắn bóng bàn 989H


- Đây là sản phẩm máy tập chơi bóng bàn cao cấp của hãng Y&T.

- Với công nghệ digital màn hình điện tử cảm ứng, máy 989H cho người tập cảm giác rất thật trên bàn bóng, các bài tập đa dạng, phong phú, dễ sử dụng vì có cả tiếng anh.

Trên đây là 3 dòng máy bắn bóng bàn được rất nhiều khách hàng của chúng tôi đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Thể thao Kim Thành còn rất nhiều loại máy bắn bàn khác nhau bạn có thể xem tại đây: http://thethaokimthanh.vn/may-ban-bong-ban/. Các bạn có nhu cầu tư vấn mua máy bắn bóng bàn hoặc bàn bóng bàn, dụng cụ thể thao,.. thì bạn gọi trực tiếp hoặc bạn có thể qua cửa hàng chúng tôi theo thông tin dưới đât để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét