Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017

Top 3 bộ bàn bóng bàn hot nhất năm 2017

Bạn đang muốn mua bàn bóng bàn tại Hà Nội, bạn lựa chọn loại bàn bóng bàn nhưng không biết loại nào tốt. Chính vì vậy nay nay chúng tôi sẽ đưa ra top 3 bộ bàn bóng bàn hót nhất năm 2017 mà được nhiều người ưa chuộng sửa dụng.

Nói đến bàn bóng bàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta phải kể đến các dòng bàn bóng bàn cao cấp được làm bằng chất liệu gỗ MDF. Hiện nay Kim Thành đang phân phối bàn bóng chính hãng tại Hà Nội. 
Bàn bóng bàn cao cấp MP 99/3 
Với sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp MP 99/3 đang được khách hàng chú ý tới chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã loại bàn này. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến chất lượng bàn bóng luôn đạt chuẩn chất lượng thi đấu.


Tuy nhiên giá thành của dòng bàn bóng này khá cao so với tình hình giá thành chung của các loại bàn bóng bàn khác. Lý do bởi đây là bàn bóng nhập khẩu nguyên chiếc nên giá thành cước phí vận chuyển về nước cũng sẽ cao hơn rất nhiều các loại bàn được sản xuất tại Việt Nam.
Bàn bóng bàn T2700 
Sản phẩm bàn bóng bàn T2700 được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc chất lượng cao đang thu hút sự quan tâm nhiều khách hàng.

Chất liệu bàn bóng phù hợp với nhu cầu tập luyện. Bàn bóng được thiết kế với chân sắt tĩnh điện, bàn có thể gập và di chuyển dễ dàng. Khi mua bàn bóng tại Kim Thành bạn được giảm giá đặc biệt. 

Bàn bóng bàn Double Fish 233 Song Ngư
Bàn bóng được thiết kế những ưu điểm vốn có của thế hệ bàn Song Ngư 201, 703, 323 ..Bàn bóng cực kỳ vững chắc, bàn bóng gồm có 4 bánh di chuyển linh động kèm 4 chân bàn chống rung. Bề mặt bàn bóng được phủ sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực va đập tốt, đạt độ nảy chuẩn và đều. Bàn bóng Double Fish chuyên dùng cho giải đấu chuyên nghiệp và đào tạo.
 Để được lựa chọn và xem thực thế mẫu bàn bóng bàn bạn có thể đến trực tiếp shop Thể Thao Kim Thành bạn lựa chọn cho mình mẫu bàn bóng bàn ưng ý nhất cho mình nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét