Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Chủ Nhật, 3 tháng 9, 2017

Nên lựa chọn mua bàn bóng bàn giá bao nhiêu để thi đấu ?

Bạn đang quan tâm tới bàn bóng bàn, bạn muốn mua cho mình chiếc bàn bóng bàn vì vậy bạn đã đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc như: Nên lựa chọn mua bàn bóng bàn giá bao nhiêu? hay mua bàn bóng bàn hãng nào? là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Cùng Thể Thao Kim Thành tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc bàn bóng bàn phù hợp nhất nhé!


Ngày nay trên khắp các thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã sản phẩm dòng bàn bóng bàn của nhiều hãng khác nhau, chính vì vậy làm cho nhiều khách hàng không băn khoăn, đắn đo không biết nên chọn mua cho mình bàn bóng bàn loại nào phù hợp nhất và tốt giá lại vừa phải với túi tiền của mình? Chính vì vậy,hôm nay Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu cho bạn 1 số hãng chuyên cung cấp bàn bóng bàn có tiếng hiện nay và giá bàn đánh bóng bàn giúp quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Giá bàn bóng bàn Bàn bóng bàn HDS  1. Bàn bóng bàn DHS 1024: 15.450.000
  1. Bàn bóng bàn DHS 1223: 15.100.000
  1. Bàn bóng bàn DHS 2023: 9.100.000
  1. Bàn bóng bàn DHS Rainbow: 27.000.000
Đây có thể nói là dòng bàn bóng bàn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.Bàn bóng bàn DHS 1024 đạt tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn Trung Quốc “TTR” và liên đoàn bóng bàn Quốc tế “ITTF”  Sử dụng trong các giải thi đấu chuyên nghiệp và quốc gia.  Bàn bóng bàn HDS với chất liệutốt, có chân làm bằng sắt chống gỉ hiệu quả và mặt bàn bóng được sơn bằng một lớp sơn đặc biệt, giúp làm giảm tối đa độ bóng mà vẫn đảm bảo độ mịn và phẳng của mặt bàn. 
Chi tiết xem tại: http://thethaokimthanh.vn/ban-bong-ban/dhs-21

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét