Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Cách sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ được lâu nhất

Sở hữu một bàn bóng bàn giá rẻ hiện nay được rất nhiều người yêu thích nhưng nhiều người không biết cách sử dụng và bảo quản khiến cho bàn bóng bàn có độ bền không cao và dễ hỏng. Dưới đây sẽ là một vài bật mí cho bạn có thể sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ thật bền nhé.


Cách sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ được lâu nhất Việc sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ thường xuyên mà không được bảo quản đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ của bàn bóng không được cao.
Bàn bóng bàn hiện nay đã được tối ưu hơn các mẫu bàn bóng bàn cũ, các mẫu bàn hiện nay cũng đã được lắp bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển và đặc biệt hơn là bàn bóng được thiết kế thành 2 nửa bằng nhau có tính năng có thể gấp gọn tiết kiệm được không gian gia đình bạn mà cũng là điều kiện để bạn có thể bảo quản bàn bóng bàn dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng bàn bóng bàn được lâu hơn


- Bàn bóng bàn giá rẻ cần được để ở những nơi mát mẻ và đặc biệt với những loại bóng bàn thiết kế không dành cho không gian ngoài trời thì không nên đặt bàn ngoài trời cả ngày nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng tới độ phẳng của mặt bàn.

- Bàn bóng nếu để quá lâu không sử dụng tới bạn cũng cần phải vệ sinh lại trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một mảnh vải sạch pha nước với nước giấm theo tỷ lệ 1:1 sau đó dùng miếng vải đó tẩm dung dịch để lau chùi vừa đơn giản vừa sạch.
ban bong ban gia re

Để bàn bóng bàn giá rẻ bền thì không thể bỏ qua việc là phải thường xuyên vệ sinh bàn sạch sẽ

- Thêm nữa, bạn cần đặt bàn bóng cách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa.

-  Và đương nhiên để bàn bóng bàn giá rẻ bền thì không thể bỏ qua việc là phải thường xuyên vệ sinh bàn sạch sẽ.

- Trường hợp nếu không may nước bị đổ trên bề mặt bàn thì bạn không nên vội vàng lau mà làm loang chỗ nước rộng ra các khu vực khác. Cách xử lý nhanh trong tình huống này là bạn lấy giấy thấm khô nước bẩn sau đó lau ngay vết bẩn bằng giẻ lau xốp mềm.

Trên đây là cách bảo quản, vệ sinh và sử dụng bàn bóng bàn giá rẻ các bạn có thể tham khảo để sử dụng bàn bóng bàn được bền hơn. Tập luyện bộ môn bóng bàn thường xuyên sẽ giúp cho độ linh hoạt của cơ thể bạn tốt hơn và nhiều hiệu quả về sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét