Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Những chính sách bảo hành bàn bóng bàn cập nhật mới nhất

Bàn bóng bàn là dòng sản phẩm rất hữu ích cho những bạn yêu thích bóng bàn. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi từ người nhỏ tuổi đến nhóm tuổi nghỉ hưu. Việc tập luyện giúp nâng cao khả năng vận động của các nhóm cơ giảm thiểu các căn bệnh của tuổi già. Hiện nay, trên thị trường bàn bóng bàn đang được rất nhiều đơn vị nhập về bán. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chính hãng để mua sản phẩm nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bàn bóng bàn hiện nay đang là 1 trong những sản phẩm được rất người lựa chọn để mua về tập luyện, giải trí, thi đấu,... Với bộ mộ này nó sẽ giúp ích cho chúng ta về sức khỏe và đặc biệt là trí tuệ. Nhưng điều băn khoăn người mua bàn bóng bàn không chỉ còn là quan tâm tới chất lượng mà còn quan tâm tới phần chính sách bảo hành bàn bóng bàn chính hãng sau khi mua. Dưới đây chính là những chính sách bảo hành bàn bóng bàn chính hãng mới nhất.

Hàng chính hãng của các dòng bàn bóng bàn thường được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng, Chính vì vậy mà khi sử dụng bàn bóng bàn tại đơn vị Kim Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra những dòng bàn bóng bàn chính hãng còn có thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi nhất. Thông thường thời gian bảo hành cho dòng bàn bóng bàn khoảng từ 12 tháng cho tời 24 tháng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp bàn bóng bàn.

Khi khách hàng tìm mua bàn bóng bàn trên địa bàn Hà Nội & TP. HCM chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nhà  tới quý khách hàng và không chỉ vậy quý khách còn được đổi trả sản phẩm mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Chính vì thế khi mua bàn bóng bàn có giá hơi cao một chút nhưng chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo và hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Chế độ bảo hành rất được khách hàng quan tâm bởi khi bỏ một số tiền khá lớn ra mua một sản phẩm mà không được bảo hành tốt người tiêu dùng sẽ cân nhắc sản phẩm đó có nên mua hay không.

Bàn bóng bàn như: Double Fish, Kim Thành, bàn bóng bàn Vinaspost, Song ngư các hãng trên đặc biệt đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Đây là một trong những dòng bóng bàn được thiết kế có tính an toàn nhất hiện nay. Với những thương hiệu bàn bóng bàn này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của chúng. Tuy nhiên chế độ bảo hành tốt chỉ khi bạn bạn lựa chọn dòng bóng bàn chính hãng nhé.


Các dòng sản phẩm trên đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Giá thành của những dòng sản phẩm này cũng khá hợp lý với túi tiền người tiêu dùng. Chính vì thế khi tung sản phẩm bàn bóng bàn luôn được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng.

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng sản phẩm trên các bạn có thể ghé thăm cửa hàng Thể Thao kim Thành . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng hiện nay. Có cả đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được dòng bàn bóng vừa ý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét