Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Nên mua mặt bàn bóng bàn làm từ chất liệu gì?

Bạn đang muốn mua mặt bàn bóng bàn, những lại không biết nên mua loại nào với giá bao nhiêu thì hợp lý để sử dụng sản phẩm khi chơi một cách tốt nhất.  Bàn bóng bàn không tốt sẽ làm hưởng đến chất lượng, và kỹ thuật chơi bóng. Cho nên bề mặt bàn bóng bàn làm bằng gì là cực kỳ quan trọng, vì hầu như chúng tác động lớn đến từng động tác.Khi mua mặt bàn bóng bàn chúng ta cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua và nên tìm 1 đơn vị chuyên cung cấp bàn bóng bàn uy tín nhất khi mua cần hỏi: "Nên mua mặt bàn bóng bàn làm từ chất liệu gì?" để về sử dụng tốt và đảm bảo cho các cuộc chơi bóng bàn.


Mặt bàn bóng bàn trong nhà
Thông thường nhất là loại gỗ ép, sau đó được phủ thêm một lớp ma sát mỏng đặc biệt. Khi chọn mặt bàn bóng bàn trong nhà, điều quan trọng cần đảm bảo là đảm bảo bề mặt gỗ dày ít nhất 0,75 inch và tốt hơn là dày 1 inch.
Một bề mặt không đủ dày sẽ dễ bị uốn cong, phòng rộp và khi chơi bóng bàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đồng thời, độ dày bàn bóng bàn không đạt yêu cầu dễ bị hỏng bởi độ ẩm quá mức, nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.
Mặt bàn bóng bàn ngoài trời
Mặc dù còn nhiều người coi bóng bàn là thiết bị thể thao trong nhà, nhưng rất thú vị nếu chơi môn này ở ngoài trời. Đối với những trường hợp sử dụng bàn bóng bàn ngoài trời, cần thiết phải đầu tư cho mặt bàn bóng bàn chịu được các yếu tố bên ngoài, không dễ cong vênh và nứt gãy. 
Sự khác biệt quan trọng nhất của bàn bóng bàn trong nhà và ngoài trời là mặt bàn bóng bàn ngoài trời được phủ thêm lớp nhốm bên trên. Mặc dù vẫn sử dụng chất liệu gỗ, nhưng với lớp bao phủ bảo vệ này, bàn bóng bàn dễ dàng ngăn ngừa các thiệt hại từ bên ngoài. 
Tuy nhiên, chúng vẫn kéo dài được tuổi thọ nhiều hơn nếu được bảo vệ tốt trong thời tiết khắc nhiệt, chẳng hạn như đưa vào bên trong!
 Một khi đã quyết định mua thiết bị thể thao, Thể Thao Kim Thành chắc chắn cung cấp cho bạn những loại bề mặt bàn bóng bàn chất lượng, bền lâu. Đặc biệt, nếu lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất. 
Để chọn lựa tìm kiếm cho mình loại bàn bóng bàn phù hợp để chơi thì bạn hãy vào trang web của Thể Thao Kim Thành: thethaokimthanh.vn chúng tôi có nhiều thông tin cho bạn rất hữu ích. Nhưng nếu không tin mà muốn kiểm tra và xem sản phẩm tận mắt hãy đến cửa hảng hàng bạn sẽ được chọn lựa
Còn để giải đáp các thắc mắc liên quan thiết bị phòng gym chất lượng như máy chạy bộ điện, ghế cong tập cơ bụng, máy tập bụng, bao cát đấm bốc... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi -Thể Thao Kim Thành luôn đồng hành cùng bạn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét