Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Mua bàn bóng bàn Đức Long PT 04 giá rẻ trên thị trường

- Bàn bóng bàn trên thị trường hiện nay đã có nhiều mẫu mã của từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như: bàn bóng bàn Song Ngư, bàn bóng bàn DHS, Rainbow, Song Hỉ, Thăng Long, bàn bóng bàn Vinasport, Đức Long... do đó người chơi đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý để chơi nhất.
- Bàn bóng bàn được chia ra làm hai phần gồm mặt bàn và chân bàn. Trong đó mặt bàn là bộ phận quan trọng nhất của bàn bóng bàn. Các thông số cần chú ý khi mua bàn là chất liệu mặt bàn, độ dày mặt bàn, độ nảy của bóng...
- Trên thị trường hiện nay bàn bóng bàn được chia ra làm 3 phân khúc gồm bàn dưới 5 triệu, bàn từ 5 tới 15 triệu và bàn bóng bàn trên 15 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người chơi có thể chọn mua cho mình bàn bóng bàn tốt nhất và phù hợp với mình nhất.

Mua bàn bóng bàn Đức Long PT 04 giá rẻ trên thị trường ở đâu giá rẻ nhất?- Công ty dụng cụ bóng bàn thể thao Kim Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn bóng bàn của tất cả các hãng sản xuất với giá rẻ nhất, chất lượng chính hãng, bảo hành dà hạn chơi người dùng
1. Thông số kỹ thuật và tính năng của Bàn bóng bàn Đức Long PT 04

- Mã sản phẩm: Ban bong ban Duc Long PT 04
- Sản xuất: Đức Long
- Bàn bóng bàn Đức Long phổ thông PT 04 dùng cho luyện tập cơ bản.
- Mặt bàn sử dụng gỗ MDF (Medium Density Fibreboard) dày 17mm giúp cho bóng nảy đều, ổn định, được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh lam. 
- Chân sắt gập sử dụng ống thép vuông 30x30mm, khung viền 20x40mm.
- Bàn được chia làm 2 phần bằng nhau, chân bàn bóng được thiết kế kèm theo 8 bánh xe giúp bàn di chuyển dễ dàng khi không sử dụng.
- Khi mua bàn bóng bàn Đức Long PT 04 Thể Thao Kim Thành tặng kèm bạn 1 cọc lưới bóng bàn và 1 hộp quả bóng bàn 3 sao 6q + 2 cây vơt bóng bàn. 
- Giá bàn bóng bàn Đức Long PT 04:  3.400.000 VND.
- Khi mua bàn bóng bàn Đức Long PT 04 quý khách hàng được tặng ngay 1 bộ cọc lưới và 1 hộp quả bóng bàn 3 sao + 2 cây vơt bóng bàn.
- Bàn bóng được bảo hành: 12 tháng.
Hình ảnh chi tiết ban bong ban Đức Long PT 04 tại Kim Thành

2. Những lý do bạn nên mua Bàn bóng bàn Đức Long PT 04 tại Kim Thành
- Bán đúng giá, nhiều chương trình khuyến mãi.
- Cam kết chất lượng sản phẩm
- Giao hàng lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.
- Bảo hành 12 tháng.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét