Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Kinh nghiệm để mua bàn bóng bàn cũ giẻ chất lượng

Bạn đang có ý định mua 1 chiếc bàn bóng bàn cũ vừa có giá thành rẻ mà lại chất lượng. Với bàn bóng bàn cũ vần cần có độ bền vao và tốt đủ để phục vụ đánh bóng tại nhà hoặc tại nơi bạn đang làm việc.
Việc chọn bàn bóng bàn sao cho đạt hiệu quả nhất có khi nhiều người chưa biết được, vậy thì hôm nay tôi xin mạo muội chia sẻ vài kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn và tìm mua bàn bóng bàn cũ.
Thực chất thì bàn bóng bàn cũ thì ai rao bán thì cũng như vậy thôi, cái quan trọng là cách bạn chọn và mua bàn như thế nào và có thích hợp với mức tiền mình đang mong muốn hay không thôi. Khi bạn tìm được một nơi bán bàn bóng bàn cũ thì nên chú ý đến các điểm quan trọng sau đây nhé:
1. Độ mới của mặt bàn bóng bàn cũ
Không nên mua những chiếc bàn bóng bàn cũ như này mặt bàn đã bị hư hại nhiều vì độ nảy sẽ không tốt


Để mua cho mình 1 chiếc bàn cũ sẽ được xem là còn có giá trị xử dụng với kinh nghiệm của tôi thì nó phải đạt ít nhất là 75% trở lên nhưng tôi khuyên các bạn là lên tìm những chiếc có giá trị đạt ít cũng phải 80% đến 85% trở lên.
Bàn bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội

>>>> Xem thêm: Bàn bóng bàn giá rẻ
Hãy chọn mua bàn bóng bàn cũ mặt còn mới trên 75%, không bị cong vênh, trầy xước
Một chiếc bàn đạt được độ mới 80% khi mặt bàn không có những điểm, những vùng bị ộp lên, cả trên mặt bàn hay dưới mặt bàn. Mặt bàn mà bạn đang chuẩn bị mua mà rộp lên do bất cứ căn nguyên nào như ẩm mốc, cong vênh do nắng chiếu… thì tôi nghĩ bạn nên tìm mua chiếc bàn khác.
2. Lưu ý chân bàn của chiếc bóng bàn thanh lý
Hãy kiểm tra kỹ chân bàn còn chắc chắn không

Một số lưu ý khi mua bàn đánh bóng bàn cũ mà bạn nên cần biết:
 Kiểm tra kỹ chân bàn của bàn bóng bàn còn chắc chắn không
Hãy xem chân bàn có bị bóng mối bàn không, han gỉ không, có còn đủ ốc vít, bánh xe và phanh hãm không
Việc quan trọng nhất là cái nhìn tổng quan, việc này phụ thuộc nhiều vào con mắt tinh tường của bạn. Bạn nhìn tổng thể một chiếc bàn từ trên mặt bàn xuống tới chân bàn xem nó có phù hơp hay cảm thấy hài lòng bản thân bạn và mọi người hay không, đó có phải là chiếc bàn bạn muốn mua hay không. Sở dĩ tôi nói vậy vì có những chiếc bàn không Đạt tới các quy định như trên tôi chia sẻ nhưng bạn vẫn muốn mua do điều kiện kinh tế và đam mê của bạn chẳng hạn
3. Giá thành cho một chiếc bàn khi mua bàn bóng bàn cũ

Khi mua những chiếc bàn bóng bàn cũ như thế này bạn sẽ phải sửa chữa thường xuyên tốn kém rất nhiều
Còn với những chiếc bàn bóng bàn cũ giá thấp thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc bàn có độ mới nhỏ hơn 75% theo đánh giá sơ bộ.
Có nên mua bàn bóng bàn cũ không ?
Khi mua những chiếc bàn bóng bàn cũ như thế này bạn sẽ phải sửa chữa thường xuyên tốn kém rất nhiều
Bàn bóng bàn là đồ để bạn giải trí hằng ngày sau mỗi lúc mệt mỏi. Nếu chọn không cẩn thận những chiếc cũ thì lúc chơi sẽ là lúc bực tức chứ không phải là để giải trí xả stress nữa.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét