Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Chuyên bán bàn bóng bàn đức long - chính hãng

Thể Thao Kim Thành chuyên cung cấp: bàn bóng bàn, giàn tập tạ, thảm yoga, bao cát đấm bốc giá rẻ, ghế cong tập búng,....trên thị trường với sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu giá hấp dẫn, bảo hành lâu dài cho khác hàng, khuyến mại lớn với nhiều sản phẩm như: Ghế cong tập bụng, kính bơi, mũ bơi, găng tay đính đá,...

Chúng tôi chuyên bán bàn bóng bàn Đức Long chính hãng và nó sẽ đem đến cho bạn những trận đánh bóng đỉnh cao:


Bàn bóng bàn Đức Long được thiết kế với kiểu dáng chắn chắn sơn tĩnh điện với đường hàn mịn đẹp nhờ công nghệ CO2 tiên tiến đem đến vẻ ngoài thẩm mỹ cho sản phẩm. Mặt dày 25ly được phủ 1 lớp sơn chống lóa, chống ẩm đảm bảo độ mịn đạt chuẩn cho người sử dụng sẽ hỗ trợ đánh bóng nảy hơn và không để lại vết xước khi bóng đập mạnh.
Bàn bóng bàn Đức Long có trọng lượng 140kg, gồm 4 bánh xe. Bánh xe thiết kế có khóa tránh xê dịch bàn khi chơi. Chân bàn bóng gồm có 8 bánh xe giúp di chuyển một cách thuận lợi hơn, mỗi bánh xe đều có khóa hãm. Kèm theo đó là  4 chân trụ giúp cho bàn luôn được cố định và cân bằng cho người chơi. .
Lưu ý: Sản phẩm đã bao gồm cọc.

Bàn bóng Đức Long có thể gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng.
>>>Xem Giá bàn bóng bàn Đức Long: Xem tại đây ---->Giá bàn bóng bàn Đức Long
Lợi ích khi chơi bóng bàn: 
Bóng bàn là môn thể thao rất tốt để giữ gìn sức khỏe đặc biệt tốt cho tim và phổi. Mặt khác, chơi bóng bàn, bạn ít gặp phải chấn thương nặng và nguy hiểm như gãy xương, chấn thương đầu… 
Không chỉ tốt cho tim và phổi, bóng bàn còn giúp luyện sự bén nhạy cho mắt và chân tay. Ngoài ra, nó rất tốt cho việc tăng cường sức bật và thể lực cho bạn. Bóng bàn cũng là một trong những môn kích thích cơ bắp. Với bóng bàn, bạn còn giữ được “form” người cân bằng hơn một số môn khác. 
Đặc biệt Ưu Đãi Lớn cho Khách Hàng: Khi mua bàn bóng bàn Đức Long PT 04 Thể Thao Kim Thành tặng kèm bạn 1 cọc lưới bóng bàn và 1 hộp quả bóng bàn 3 sao 6q + 2 cây vơt bóng bàn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét