Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Cách lựa chọn để mua bàn bóng bàn

Để lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn bạn phải cần những yếu tố nào tốt nhất phù họp nhất để mua : mục đích sử dụng, giá bàn bàn bóng bàn, xuất sứ từ đâu, thương hiệu trên thị trường như thế nào? thông số kĩ thuật ra sao? và đặc biết là cách bảo quản cho bàn bóng bàn như thế nào là tốt nhất và sử dụng được lâu dài nhất.

 Với những yếu tố sau đây bạn có thể lựa chọn để mua bàn bóng bàn đúng nhất


1: Mục đích sử dụng cho bàn bóng bàn

Người sử dụng cần phải xác định được mục đích khi mua mộc chiếc bàn để phù hợp nhất, vú dụ như bạn mua cho gia đình, cơ quan, khu phố hay cách khu chung cư … Để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp bạn cần phải quan tâm đến 6 cách lựa chọn bàn bóng bàn . Nếu muốn mua cho gia đình và muốn với mức chi phí hợp lý, các loại bàn bóng bàn xuất xứ Việt Nam là lựa chọn hợp lý nhất nhờ giá cả phải chăng và chất lượng hợp lý. Nếu trường hợp mua cho mục đích giải trí cơ quan hoặc tại tập thể, khu vui chơi công cộng, chúng ta nên chọn bàn bóng bàn với giá tầm trung để có chất lượng tốt nhất cho mọi người cùng chơi. Bàn bóng bàn tầm trung với chất lượng mặt bàn ổn định sẽ tạo cho bạn cảm hứng tốt khi sử dụng, với chân bàn được sơn tĩnh điện sẽ giúp bạn cảm nhận được độ chắc chắn mà những bàn bóng bàn này mang lại. Với nhu cầu mua bàn bóng bàn dành cho thi đấu, chúng ta có thể chọn bàn bóng bàn theo tiêu chuẩn về kích thước, thông số, độ sáng mặt bàn hoặc những loại bàn bóng bàn nhập khẩu nguyên chiếc của chúng tôi. Đây là loại bàn bóng bàn đáp ứng đầy đủ các thông số theo tiêu chuẩn của một bàn bóng bàn thi đấu.
2.Giá cả bàn bóng bàn 
Bàn bóng bàn có nhiều loại với các mức giá khác nhau, người mua có thể tùy theo định mức chi phí để có lựa chọn hợp lý. Đến với Thể Thao Kim Thành bạn sẽ được nhiều sự lựa chọn bàn bóng bàn giá rẻ chúng tôi đang cung cấp trên thị trường
3.Xuất xứ bàn bóng bàn 
Trên thị trường có nhiều loại bóng bàn với các xuất xứ khác nhau: Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Nhật, … Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nguồn gốc xuất xứ.
4.Một số thương hiệu trên thị trường:
 Quý khách có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như Double Fish (Song ngư),Vinasport, TMS, Mofit, Vifasport, 729, DHS, … Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng, đủ tiêu chuẩn sử dụng cho luyện tập và thi đấu trong nước hoặc trên thế giới.
5.Thông số kỹ thuật bàn bóng bàn:

– Độ dày mặt bàn: Bàn bóng bàn tiêu chuẩn sẽ có kích thước là: 2.74 x 1.525 x 0.76 m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.
– Màu sắc mặt bàn: Người mua có thể tùy theo màu sắc và độ sáng của mặt bàn. Màu sắc mặt bàn bóng bàn đều là màu xanh nhưng được chia làm 2 loại: xanh đậm (vỏ quả dưa hấu), xanh sáng. Tùy theo nơi đặt bàn bóng bàn mà người mua có thể lựa chọn chọn màu sắc mặt bàn cho phù hợp. Với nơi nào có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn bàn bóng bàn có mặt bàn màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.
– Cấu tạo chân bàn: Chân bàn bóng bàn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng , màu sắc, kích thước độ dày khác nhau và cũng là yếu tố quyết định về vẻ đẹp của bàn bóng bàn. Đa số các bàn bóng bàn hiện nay đều được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, tránh được sự oxi hóa.
20-ly-1403339006042

6.Cách để bảo quản bàn bóng bàn.
Chúng ta không nên để bàn bóng bàn ngoài trời. Tốt nhất, chúng ta nên dành một khoảng không gian che chắn được bàn bóng bàn để tránh được ảnh hưởng của thời tiết. Khi không sử dụng bàn bóng bàn, có thể bảo quản bàn bằng cách che chắn, hay lấy bạt che phủ lên bàn để tránh bụi, nước và ánh nắng trực tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét