Cộng đồng chia sẻ kiến thức về bóng bàn,nơi những người chơi bóng bàn giao lưu chia sẻ và tìm hiểu thêm kiến thức.

LightBlog

Breaking

Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Cách chọn để mua bàn bóng bàn hiệu quả tốt nhất?

Với mặt hàng ngày nay trên thị trường nhất là với các sản phẩm thương mại không phải qi cũng biết cách chọn cho mình một sản phẩm tốt và chính hãng, đúng sản phẩm mà mình ưng ý muốn mua. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đồ thể thao với mọi mặt hàng nhất là bàn bóng bàn. Để mua bàn bóng bàn tốt và hiệu quả nhất, đúng chất lượng thì không phải ai cũng biết. Sau đây là Thể Thao Kim Thành có một vài lời khuyên để giúp bạn chọn sản phẩm tốt và mua bàn bóng bàn phù hợp nhất với nhu cầu tập luyện hay thi đấu.Trước tiên để chọn được cho mình bàn bóng bàn tốt nhất phù hợp với loại mình dùng thì bạn cần biết phân loại bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn có rất nhiều loại từ bàn bóng bàn phổ thông, luyện tập hay bàn bóng bàn cao cấp dành cho thi đấu. Nhưng nhìn chung có thể phân loại thành 2 dạng khác nhau:
+ Bàn cấu tạo gỗ MDF: Là loại bàn tốt nhất, chất liệu gỗ tốt, mặt nhẵn, bền bỉ với thời gian. Mặt bàn được sơn tĩnh điện chống chầy xước.
+ Bàn cấu tạo gỗ Ép: Là loại gỗ ép, dán bình thường, sơn thường.


- Vậy chọn mua bàn bóng bàn thế nào?


Tùy vào nhu cầu tập luyện của mình để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi và kinh phí ít bạn có thể lựa chọn những bàn bóng bàn giá rẻ chuyên dành cho tập luyện.


Nếu điều kiện tốt và tập luyện hay thi đấu nâng cao bạn hãy chọn mua bàn chất lượng chuyên nghiệp.

- Mua bàn bóng bàn ở đâu?
Bạn hãy đến với Thể Thao Kim Thành chúng tôi luôn tư vấn  lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp các thiết bị thể thao trên thị trường hiện nay khắp các tỉnh thành như:  Bàn bóng bàn, giàn tập tạ, bao cát đấm bốc,....  
Chúng tôi cung cấp các mặt hàng thể thao ở mọi nơi bạn cần. Rất mong được hợp tác!
ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086.816.8989

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét